ผู้เขียน หัวข้อ: Bim100 by ภูมิสมดุล  (อ่าน 9 ครั้ง)

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9120
    • ดูรายละเอียด
Bim100 by ภูมิสมดุล
« เมื่อ: ธันวาคม 16, 2017, 02:05:30 PM »
Bim100 by ภูมิสมดุล
ผลิตภัณฑ์ BIM100 รักษาอาการปวดเข่า โรคเก๊า โรครูมาตอยด์
แก้เบาหวาน
มะเร็ง และเอดส์ โดยภูมิสมดุล,
นานาสาระ, บทความทางสุขภาพ

 
รางวัล
 
bim100 หรือ APCO ได้รับรางวัล Best Company Performance Awards และรางวัล Best CEO Awards 2015
 
 
BIM100 สยบมะเร็งร้าย
การเพิ่มคุณภาพชีวิต ของผู้ป่วยมะเร็ง ด้วย แคปซูลมังคุด และน้ำมังคุดบิม
 
     “มังคุด” ถือเป็นราชินีแห่งผลไม้ไทยที่กำลังถูกจับตามองจากคนทั้งโลกในทันทีที่คณะนักวิทยาศาสตร์ไทยประกาศถึงการค้นพบสูตรสารธรรมชาติจากมังคุด ระบุชัดว่า สารสกัดจากมังคุดช่วยสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยกำจัด และป้องกันการก่อเกิดเซลล์มะเร็งเกือบทุกชนิดได้ แถมน้ำมังคุดสูตร BIM ยังสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Treg ที่ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่สมดุล ขณะที่ผลทดลองกับผู้ป่วยมะเร็งปอดระยะสุดท้าย พบว่าคนไข้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด งานวิจัยดังกล่าวเป็นการต่อยอดนำเอาคุณประโยชน์ของสารสกัด GM-1 ซึ่งได้จากมังคุด ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ดื้อต่อยา
ปฏิชีวนะราคาแพง ลดการอักเสบได้เป็น 3 เท่าของแอสไพริน มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอี และสามารถขจัดเซลล์มะเร็งในหลอดทดลองอย่างมีประสิทธิภาพมาพัฒนาเป็นสูตรธรรมชาติ (Balancing Immunity – BIM) ที่ผสมรวมกับสารสกัดจากฝรั่ง งาดำ ถั่วเหลือง และใบบัวบก จนได้อาหารเสริมชนิดดีที่ช่วยปรับระดับภูมิคุ้มกันในร่างกายให้สมดุล ผลทดลองในห้องแล็บของศูนย์วิจัย เทคโนโลยีชีวการแพทย์ ม.เชียงใหม่ ระบุชัดว่า สูตรสารธรรมชาติ BIMที่ผสมสารสกัด GM-1 จากมังคุด ที่ศูนย์วิจัย และพัฒนามังคุดไทยคิดค้นขึ้น ช่วยสร้างเม็ดเลือด
ขาวชนิด Th1 ซึ่งทำหน้าที่สร้างภูมิต้านทานในการกำจัดโรค เช่น เซลล์มะเร็ง เชื้อรา แบคทีเรียรวมถึงไวรัส และเม็ดเลือดขาวชนิด Th17 ภูมิคุ้มกันที่ช่วยป้องกันเชื้อโรค หรือแม้แต่การเกิดเซลล์มะเร็ง โดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ

 
     ขณะที่นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ทั่วโลกเอง ได้เพียรพยายามเพาะเม็ดเลือดขาวชนิด Th17เพื่อนำไปใช้ในการรักษามะเร็งมาตั้งแต่ปี 2550 แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน และปลอดภัย แม้จะสามารถทำให้ผู้ป่วยในต่างประเทศหายจากมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้จริง 2 ใน 3ราย ส่วนอีกหนึ่งรายที่เหลือแค่มีอาการดีขึ้น แต่ในอีกหลายกรณีก็เกิดผลข้างเคียงจนนำไปสู่การเสียชีวิตของผู้ป่วย
 
     “แต่นักวิทยาศาสตร์ไทย กลับวิจัย และทดลองจนประสบผลสำเร็จ ในการสร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Th17 ขึ้นในร่างกายครั้งแรกของโลก โดยใช้สารสกัดจากมังคุด และธัญพืชของไทยอย่างปลอดภัย เพราะผ่านการรับรองจากองค์การอาหาร และยา หรือ อย.ในฐานะของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรียบร้อยแล้ว”
 

     ศาสตราจารย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา หัวหน้าทีมวิจัย ในผลมังคุด กล่าวว่า ส่วนน้ำเนื้อ และเม็ดมังคุดสกัดเข้มข้น 80% ที่ทางศูนย์วิจัย และพัฒนามังคุดไทยได้คิดค้นมาให้ทานคู่กันสำหรับผู้ป่วยที่มีปัญหามะเร็ง ยังทำหน้าที่สร้างเม็ดเลือดขาวชนิด Treg มีฤทธิ์ช่วยจัดระเบียบให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันอย่างสมดุล และมีหน้าที่ยับยั้งไม่ให้เม็ดเลือดขาวชนิด Th1 และ Th17 ที่อาจก่อให้เกิดโรคภูมิคุ้มกันต่อต้านตัวเอง หรือโรคภูมิแพ้มีมากเกินไป ซึ่งหวังกันว่า “นวัตกรรม” นี้จะเป็นทางเลือก
ให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้ายหรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจากหลากหลายปัจจัย
ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

 
 

สนใจติดต่อ 
โทร  0860386644
Line ID : bimteera

http://www.bim100share.com
https://www.facebook.com/ponggap/